Hỏi và Đáp

Dưới đây là các câu hỏi thông thường của khách hàng, và được chúng tôi giải đáp.

1. Tổ chức bán hộ chiếu quốc gia nào? 

Đáp: Chúng tôi chủ yếu cung cấp hộ chiếu của các quốc gia mà chúng tôi gọi là VIP, như: Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Anh Quốc.

2. Ngoài các quốc gia VIP trên, Tổ chức có làm hộ chiếu quốc gia khác không?

Đáp: Có, nhưng trên website chúng tôi chỉ tập trung các quốc gia VIP vì số khách hỏi rất nhiều. Quí vị có nhu cầu mua hộ chiếu quốc gia khác VIP thì liên hệ với chúng tôi.

3. Tại sao Tổ chức phải bán hộ chiếu? Có hợp pháp không?

Đáp: Có rất nhiều người mong muốn sinh sống, làm ăn lâu dài tại các quốc gia VIP, Họ muốn có quốc tịch tại đây, nhưng Họ không đủ điều kiện, không đủ khả năng để định cư. Cho nên, chúng tôi muốn giúp Họ. Tất nhiên, việc bán- mua này không hợp pháp, nhưng hộ chiếu mà chúng tôi cung cấp là hợp pháp. Mời Quí vi xem tiếp các câu hỏi dưới.

4. Tổ chức sản xuất hộ chiếu rồi bán hay sao?

Đáp: Chúng tôi không sản xuất hộ chiếu. Chúng tôi là Affiliate của Các Bộ Di Trú tại các quốc gia mà chúng tôi có quan hệ trước đây, hiện tại và tương lai. Các Bộ Di Trú các quốc gia cung cấp Hộ Chiếu cho những Người có nhu cầu nhưng không đủ điều kiện thông qua tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi chính là" cầu nối" giữa những Người có nhu cầu và các Bộ Di Trú các quốc gia VIP.

5. Nghĩa là hộ chiếu mà tổ chức bán cho khách, là hộ chiếu thật?

Đáp: Chính xác là như thế. Thật 100%, vì đây là chính Bộ Di Trú cấp cho những người nước ngoài định cư thông qua tổ chức của chúng tôi.

6. Tổ chức cho biết "đối tác" từ Bộ Di Trú là ai?

Đáp: Sorry, Chúng tôi không thể tiết lộ thông tin này.

7. Một người nước ngoài nhập quốc tịch, không có nghĩa rằng chỉ có hộ chiếu. Vậy, tổ chức cung cấp giấy tờ gì cho khách hàng khi Họ mua hộ chiếu?

Đáp: Chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh là công dân của quốc gia cần mua hộ chiếu. Mỗi quốc gia có tên gọi hơi khác, nhưng chung qui là các giấy tờ cần thiết như sau:
  • Cuốn Hộ Chiếu
  • Giấy chứng nhận trở thành công dân
  • Đăng ký thông tin cá nhân vào hệ thống dữ liệu công dân của quốc gia
 Đó là 3 giấy tờ chính, nếu khách hàng cần làm thêm các giấy tờ khác liên quan thì Họ  sử dụng các giấy tờ trên để apply.

7. Tôi chỉ cần có cuốn hộ chiếu để cầm chơi thôi, được không?

Đáp: Được, và Quí vị không có giấy chứng nhận trở thành công dân, Quí vị không được đăng ký thông tin cá nhân vào hệ thống dữ liệu quốc gia. Hộ chiếu này, chúng tôi gọi là "giả" mặc dù nó là cuốn hộ chiếu thật, bởi vì khi quẹt hộ chiếu vào các devices ở cửa khẩu thì Hải Quan không thấy thông tin cá nhân của Quí vị.

8. Hộ Chiếu mà Tổ chức bán cho Tôi, an toàn chứ?

Đáp: An toàn 100%, Quí vị đi vào đi ra cửa khẩu không có bất cứ vấn đề gì, giống như công dân của quốc gia đó.

9. Tôi là người Việt Nam đang ở Úc bất hợp pháp. Tôi mua hộ chiếu Úc được không?

Đáp: Tất nhiên là được. Khi Quí vị mua hộ chiếu Úc, nghĩa là Quí vị trở thành công dân Úc. Do đó, việc Quí vị ở bất hợp pháp mấy lâu nay trở thành hợp pháp. Tuy nhiên, Quí vị xin lưu ý khi Quí vị đi ra khỏi Úc và đi vào lại Úc thì phải sử dụng Hộ Chiếu Úc ( được Bộ di trú cấp thông qua chúng tôi). Không được sử dụng Hộ Chiếu Việt Nam để đi ra và đi vào Úc vì Quí vị đã quá hạn visa. Nói chung, khi đã có Hộ Chiếu Úc thì Quí vị cất cuốn Hộ Chiếu Việt Nam vào tủ để làm "kỹ niệm" và không nên sử dụng nó nữa.

10. Tôi là người Việt Nam đang ở Mỹ bất hợp pháp. Tôi mua hộ chiếu Mỹ được không?

Đáp: Câu hỏi này tương tự như câu hỏi số 9.

11. Tôi là người Việt Nam đang sống ở Việt Nam. Tôi muốn mua hộ chiếu Canada được không?

Đáp: Hoàn toàn thực hiện được giống như công dân Canada đang đi du lịch, hay làm việc tại Việt Nam mà bị mất hộ chiếu và yêu cầu làm lại.

12. Tổ chức gởi hộ chiếu từ đâu?

Đáp: Điều này tuỳ Quốc gia mà Quí vị muốn mua hộ chiếu và tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của Quí vị. Ví dụ Quí vị đang ở Mỹ, và mua hộ chiếu Mỹ, thì Hộ Chiếu sẽ được ở từ Mỹ. Quí vị đang ở Úc, và muốn mua Hộ Chiếu Úc thì hộ chiếu sẽ được gởi từ Úc vv...

13. Tôi muốn thuê PO BOX để nhận họ chiếu được không?

Đáp: Hoàn toàn được. Do Quí vị quyết định.

14. Tổ chức cung cấp Hộ Chiếu có thời hạn bao lâu?

Đáp: Chúng tôi sẽ nói Bộ Di Trú cung cấp hộ chiếu với thời hạn tối đa là 10 năm đối với người lớn, và 5 năm đối với trẻ em.

15. Khi hộ chiếu hết hạn thì Tôi có thể tự xin gia hạn được không?

Đáp: Tất nhiên là được

16. Tổ chức có văn phòng ở đâu? Số phone?

Đáp: Chúng tôi có cơ sở giao dịch tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và Anh Quốc. Mỗi cơ sở có kết nối với các Bộ di trú tại đó. Mỗi quốc gia, chúng tôi có số phone giao dịch, nhưng trên website chúng tôi không show ra vì lý do bảo mật. Chỉ khi nào, chúng tôi đánh giá Quí vị là khách hàng thật, nhất là những khách hàng đã có đơn hàng, lúc đó, chúng tôi sẽ cung cấp số Phone để tiện giao dịch.

17. Việc thanh toán thực hiện như thế nào?

Đáp: Quí vị đừng bân tâm về phương thức thanh toán, miễn Quí vị có đủ tiền. Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán tiện lợi, an toàn nhất cho Quí vị.

18. Tôi muốn đặt hàng để mua hộ chiếu thì làm sao?

Đáp: Hãy gởi Email về : hochieuVIP@outlook.com
Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể.

19. Làm sao Tôi tin rằng Tổ chức cung cấp hộ chiếu là có thật?

Đáp: Câu hỏi này dể mà khó trả lời. Quí vị hãy cảm nhận về chúng tôi và quyết định, cũng giống như chúng tôi cảm nhận về Quí vị có đúng là khách hàng cần mua hộ chiếu hay chỉ trao đổi chơi cho vui, thậm chí là công an, trình báo, hay đối thủ cạnh tranh đến phá vv...

20. Tổ chức có mẫu về hộ chiếu không?

Đáp: Có trên website.

Comments