HỎI VÀ ĐÁP

Dưới đây là một số câu hỏi thông thường từ khách hàng

Q.1. Đây là lần đầu tiên tôi thấy dịch vụ này? Có an toàn không?

A. Đúng vậy ! Chúng tôi là những người đi tiên phong trong dịch vụ " đặc biệt" này. Mỗi dịch vụ điều có 2 nội dung: sản phẩm bề nổi ( ví dụ bằng lái xe, thẻ xanh, hộ chiếu) và dịch vụ đăng ký vào database hệ thống. Nếu Quí vị mua cả 2 dịch vụ này thì an toàn 100% vì đây là thật hoàn toàn.

 

Q.2. Điều gì xãy ra nếu tôi chỉ mua hộ chiếu mà không mua dịch vụ đăng ký vào hệ thống database?

A. Như đã trình bày tại trang mua hộ chiếu thứ 2, nếu quí vị chỉ mua cuốn hộ chiếu mà không mua dịch vụ đăng ký vào database dữ liệu công dân quốc gia thì Quí vị không thể ra vào quốc gia đó được, vì đi qua Hải Quan, khi quét hộ chiếu thì thông tin của Quí vị không xuất hiện ( đối với các Hộ chiếu có gắn chip điện tử). Tuy nhiên, Quí vị có thể đi sang các quốc gia khác. Điều này cũng tương tự như bằng lái xe, hay thẻ thường trú nhân Mỹ/Canada.

 

Q.3. Nếu Tôi mua cả 2 dịch vụ nhưng qua Hải Quan bị phát hiện thì sao? Tôi cứ giả sử vậy.

A. Trường hợp này chúng tôi chưa nghe khách hàng phàn nàn bao giờ, nhưng nếu xãy ra thì Hải Quan sẽ không cho Quí vị vào đất nước đó, và có thể họ tịch thu ( thẻ xanh hay hộ chiếu), và yêu cầu Quí vị quay về. Quí vị sẽ không bị phạt hay kết tội gì, nếu có thì chúng tôi ( người bán) sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm chứ không phải Quí vị ( người mua).

 

Q.4. Tổ chức ở đâu?

A. Chúng tôi là tập hợp những người chuyên gia về di trú của nhiều quốc gia, từng hay đang làm việc trong các cơ quan của Chính Phủ về di trú. Những người đứng đầu tổ chức hiện đang ở California, Hoa Kỳ, Úc và Anh Quốc. Chúng tôi sẽ tìm kiếm chuyên gia tại nhiều quốc gia nữa trong tương lai.

 

Q.5. Tôi có thể đến một trong các văn phòng của tổ chức để làm việc trực tiếp không?

A. Sorry không thể vì đây là dịch vụ vô cùng nhạy cảm. Người mua như Quí vị không có tội, nhưng chúng tôi thì chịu tránh nhiệm hoàn toàn. Chúng tôi chỉ giao dịch trên website, mọi công việc điều thực hiện thông qua website rất đơn giản, nhanh chóng và không phân biêt địa giới quốc gia. Dù Quí vị đang ở bên cạnh chúng tôi tại California, hay ở tận Việt Nam hay Châu Phi thì điều như nhau cả.

 

Q.6. Tố chức có thể cho tôi số phone để tiện liên lạc?

A. Quí vị liên lạc với các trợ lý ( Assistants) của tổ chức tại website thông qua hệ thống chatting thông minh, họ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho Quí vị ngay lập tức. Quí vị có thể gởi câu hỏi qua Form tại Trang Contact Us

Liên hệ qua số phone nhiều khi bất tiện chứ không phải "tiện lợi " vì có thể trái múi giờ với Quí vị, và Quí vị phải có thể trả phí điện thoại quốc tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp số phone chuyên gia khi Quí vị có đơn hàng để có thêm 1 kênh để trao đổi khi cần thiết.

 

Q.7. Tôi muốn đi định cư bằng đường chính ngạch. Tại sao tôi phải đi " cửa sau" như dịch vụ của Tổ chức?

A. Nếu Quí vị đi được bằng đường chính ngạch, chúng tôi chúc mừng Quí vị ! Tuy nhiên, như Quí vị biết, đi định cư bằng con đường chính ngạch không đơn giản, nhiều chông gai lắm, đôi khi bỏ ra rất nhiều tiền, nhiều thời gian, nhiều công sức nhưng kết quả bằng con số 0 to tướng. Hiện nay, các nước từng có lịch sử nhận nhiều dân nhập cư như Hoa Kỳ, Canada, Úc, nhưng bây giờ thì khác rồi, rất khó, các Chính Phủ đòi hỏi nhiều điều kiện khắc khe. Chính vì vậy, tố chức của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng như cầu trên.

 

Q.8. Tôi thấy chi phí của tổ chức cao nhưng liệu có chắc chắn không?

A. Chi phí của chúng tôi không hề cao so với việc định cư "chính ngạch", nhưng chắc chắn vì có ngay thẻ xanh hay hộ chiếu trong tay. Còn để an toàn tuyệt đối thì như chúng tôi đã trình bày câu hỏi số Q.2 nếu Quí vị mua dịch vụ đăng ký vào hệ thống database thì xem như thật hoàn toàn.

 

Q.9. Sau khi thực hiện xong thì làm sao tôi nhận được hộ chiếu chẳng hạn?

A. Chúng tôi gởi sản phẩm ( vi dụ Hộ chiếu) thông qua các công ty vận chuyển nổi tiếng như Fedex, DHL, UPS, vv... giống như Chính Phủ gởi Hộ Chiếu hay Thẻ Xanh về cho Quí vị.

 

Q.10. Tôi đang ở Việt Nam thì tổ chức có gởi về Việt Nam được không?

A. Được. Quí vị ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng có thể gởi đến nơi trừ vào quốc gia như Bắc Hàn, Iran...

 

Q.11. Tố  chức có website viết bằng tiếng Việt. Vậy có website nào khác nữa không?

A. Website muahochieu.com phục vụ cho người Việt ở khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia, hay các trợ lý đều thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn hỏi " còn có website nào khác không?" thì chúng tôi xin phép không trả lời vì không phải việc bạn cần tìm hiểu.

 

Q.12. Tôi chưa bao giờ nghe ai sử dụng hộ chiếu giả bao giờ cả?

A. Do bạn không để ý thôi ! Người ta sử dụng hộ chiếu giả cách đây hàng chục năm, một người có cả chục hộ chiếu các quốc gia khác nhau. Chuyện này trên thực tế bình thường đến mức người ta còn dựng cả phim ảnh trên màn hình.

Chúng tôi chứng minh cụ thể cho bạn có ít nhất 2 người sử dụng hộ chiếu giả Châu Âu đi trên chuyến bay định mệnh MH 370. Chúng tôi chọn đưa đường link báo online từ Việt Nam cho bạn xem https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/khach-cam-ho-chieu-gia-len-mh370-la-nguoi-iran-c46a615245.html

Bạn có thể lục tìm trên Google sẽ có hàng chục trang nói về nhiều người sử dụng hộ chiếu giả để đi lại mà rất khó bị phát hiện. Tuy nhiên, Để chắc chắn, chúng tôi luôn khuyên khách hàng mua hộ chiếu thật tức mua dịch vụ đăng ký vào hệ thống database.

 

Q.13. Ngoài tổ chức ra, còn có Ai sản xuất hộ chiếu không?

A. Chúng tôi thành thật xin lỗi không thể nói cho Quí vị biết điều này. Chúng tôi chỉ nói cho Quí vị biết thông tin dưới đây vì nhiều người đã biết, đó là ở Thái Lan, việc sản xuất hộ chiếu giả rất phổ biến, chủ yếu là họ đánh cắp hộ chiếu người khác, sau đó thay hình ảnh vào.Chúng tôi đưa đường link này cho Quí vị xem thông tin https://plo.vn/thoi-su/co-ca-cho-mua-ban-ho-chieu-o-thai-lan-453209.html

Tổ chức chúng tôi không làm theo cách này vì rũi ro cho khách hàng, mà tố chức chúng tôi tự sản xuất với thiết bị công nghệ hiện đại bật nhất hiện nay.

 

Q.14. Tổ chức đã làm thành công cho khách hàng nào chưa? Tố chức có thể đưa số phone, địa chỉ email hay địa chỉ nhà để Tôi đến hỏi.

 

A. Chúng tôi đã làm cho nhiều khách hàng thành công tất cả các dịch vụ hiện có như giấy phép lái xe ở Mỹ và Canada, thị thực visa, thẻ thường trú nhân và rất nhiều hộ chiếu. Chúng tôi có mẫu mới nhất tất cả các sản phẩm trên website giúp Quí vị tham khảo. Tuy nhiên, chúng tôi không thể cung cấp bất cứ thông tin gì về khách hàng của chúng tôi vì lý do bảo mật, an toàn cho khách hàng là trên hết. Khi khách hàng hoàn thành đơn hàng và nhận sản phẩm, tất cả thông tin của khách hàng điều được chúng tôi xoá vĩnh viễn.

 

Q.15. Nếu không mua dịch vụ đăng ký vào database hệ thống thì mua làm gì cho tốn tiền ?

A. Mỗi sản phẩm ( trừ thị thực visa) chúng tôi đều chia 2 phần: phần bề nổi ( thẻ nhựa bằng lái xe, thẻ xanh, cuốn hộ chiếu) và phần dịch vụ đăng ký vào hệ thống database để khách hàng dể lựa chọn tuỳ vào mục đích và khả năng tài chính. Ví dụ: có khách hàng mua bằng lái xe hay thẻ xanh để sử dụng việc đi lại nội địa, mở tài khoản ngân hàng vv... Có người mua hộ chiếu mà không cần mua dịch vụ đăng ký để đi lại các quốc gia khác chứ không cần vào quốc gia mang hộ chiếu vv...

Tuy nhiên, trong thâm tâm của chúng tôi- những người làm dịch vụ luôn tư vấn và động viên khách hàng mua cả 2 phần của sản phẩm vì như thế nó trở thành thật chứ không còn giả.

 

Q.16. Tôi muốn thanh toán thế nào?

A. Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán đơn giản cho dù Quí vị ở bất cứ nơi đâu, bất cứ quốc gia nào. Sau khi Quí vị gởi đơn hàng, gởi hình ảnh thẻ thì bộ phận kế toán sẽ trao đổi với Quí vị về cách thanh toán tiện lợi nhất cho Quí vị. Nói chung, Quí vị đừng lo lắng về phương thức thanh toán, cái quan trọng là Quí vị quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay đi theo con đường " chính ngạch" đầy chông gai, gian khổ mà rất khó thành công.